TRƯỜNG TH HƯƠNG ĐÔ – KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM( 20/11/1982 – 20/11/2020)

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, là cả nước hân hoan đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày mà cả năm mới có một lần như để nhắc nhở biết bao thế hệ học trò tri ân các thầy giáo, cô giáo. Cũng nhân dịp này, các em được gặp lại và dâng lên những đóa hoa tươi thắm, những lời yêu thương chân thành nhất dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình. Hòa chung trong không khí đó, sáng nay ngày 20/11/2020, được sự nhất trí của Chi Bộ, trường TH Hương Đô long trọng tổ chức  lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tham dự buổi lễ  về phía xã Hương Đô có anh Đinh Văn Lâm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân xã và các đồng chí đại diện cho cho các tổ chức, đoàn thể cấp xã, đại diện Trạm y tế xã Hương Đô có anh Nguyễn Xuân Giáp, phó trạm trưởng Trạm Y tế xã Hương Đô, về phía nhà trường tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Mạnh Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Định Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh ở các lớp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tất cả các em học sinh thân yêu.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp, tất cả được tập luyện, dàn dựng một cách công phu, đa dạng, hình thức trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho buổi lễ.

Với món quà tinh thần, ý nghĩa này các em muốn gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời tri ân sâu sắc nhất tạo nên vẻ đẹp giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo”.

Tại buổi lễ đại diện cho lãnh đạo địa phương anh Đinh Văn Lâm, phó bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã gửi tới các thầy giáo, cô giáo lời tri ân sâu sắc nhất: “Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý nhất. Nhân ngày 20/11/2020 năm nay vừa kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi tới tất cả các thầy giáo, cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và ngày càng đào tạo được nhiều nhân tài làm giàu cho đất nước. Chúc cho trường ta phát huy hơn nữa các thành quả đã đạt được trong thời gian qua”.

Anh Đinh Văn Lâm và các đồng chí đi trong đoàn lên tặng hoa cho tập thể CB, GV, NV trong nhà trường.

Có thể nói rằng, Hội cha mẹ học sinh là một tổ chức góp phần không nhỏ trong sự phát triễn của nhà trường. Nhiều năm qua, Hội cha mẹ học sinh luôn gắn bó, công khai, minh bạch, thực hiện tốt các kế hoạch đề ra. Chính vì thế, tất cả các phụ huynh trong toàn trường tin tưởng.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Hương Đô đã lên tặng hoa

Nối tiếp chương trình là màn biểu diễn thời trang với chủ đề “ Cô trò duyên dáng”. Hoạt  động này là sự chuẩn bị chu đáo, khéo léo của các cô giáo và các bạn nhỏ đến từ các chi đội, sao nhi đồng. Mỗi phần trình diễn đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc tới quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Nhằm thu hút đông đảo sự tham gia của tất cả học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích với nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua hoạt động “ Hái hoa dân chủ”. Tại sân chơi này các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam, các em tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, còn thể hiện được các khả năng như: đọc thơ, hát, múa, kể chuyện, vẽ… của mình để tỏ lòng biết ơn các thầy giáo, cô giáo - người lái đò thầm lặng.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Nhưng trong lòng mỗi người không khỏi bâng khuâng, xao xuyến khi lời ca về nhà giáo vẫn du dương đâu đó. Nhân dịp này, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm thiêng liêng nhất đến tất cả các thế hệ thầy giáo, cô giáo trên mọi miền tổ quốc nói chung và trường TH Hương Đô nói riêng.

Nguồn:thhuongdo.huongkhe.edu.vn Copy link