A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH HƯƠNG ĐÔ : TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ.

      Bầu trời của những ngày giữa đông chưa được trong xanh, những tia nắng ấm áp đang còn tắt lịm chỉ còn những cơn gió bấc làm cho ai cũng phải rùng mình vì cái rét cắt da cắt thịt nhưng sẽ trở nên ấm áp hơn nếu chúng ta biết truyền cho nhau hơi ấm giữa cuộc đời này. Chính vì vậy, sáng ngày 5/01/2021,trườngTH Hương Đô phối hợp Công an xã Hương Đô tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ và kí cam kết đảm bảo an ninh trật tự cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.


 

                    Tham dự cuộc giao lưu có  Đại úy Nguyễn Xuân Hương - Trưởng Công an xã Hương Đô.

         Tại buổi tuyên truyền này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được nghe thông báo tình hình, thực trạng vi phạm ATGT đường bộ trên địa bàn cả nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện  Hương Khê nói chung xã Hương Đô nói riêng; Phổ biến những nội dung cơ bản của luật Giao thông đường bộ; Hướng dẫn cách sử dụng mũ  bảo hiểm đúng cách; Xây dựng văn hóa khi tham gia giao thông và quán triệt phổ biến một số quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đặc biệt là Nghị định 137/2020/NĐ - CP về quản lý, sử dụng pháo sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 11/1/2021 thay thế Nghị định 36/2009/NĐ- CP.

              Không khí buổi giao lưu trở nên sôi nổi hơn khi có cuộc hỏi đáp giữa các em học sinh với các bộ Công an xã.

Cuối chương trình, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia kí cam kết chấp hành nghiêm Luật  Giao thông đường bộ, Phòng chống pháo nổ và các tệ nạn xã hội.

       Qua buổi tuyên truyền  đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Hơn bao giờ hết mỗi chúng ta là những tuyên truyền viên tích cực tới bạn bè, gia đinh và người thân trong  việc chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ; Phòng chống pháo nổ và các tệ nạn xã hội khác trên địa bàn.


Tác giả: Bạch Thị Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan