HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG ĐÔ NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung trong niềm hân hoan của năm học mới, năm học 2020-2021 đã bắt đầu, là năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phông thông 2018. Để nâng cao chất lương dạy học trong nhà trường, đòi hỏi mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên không ngừng học tâp, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức để học sinh học tập noi theo. Với ý nghĩa  đặc biệt đó, hôm nay ngày 7 tháng 10 năm 2020, Thực hiện theo công văn hướng dẫn của Liên Đoàn Lao động Huyện và công văn số 677/PGDĐT ngày 29/9/2020 của Phòng giáo dục đào tạo Hương Khê về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 cấp Tiểu học, dưới sự chỉ đạo, cho phép của Chi bộ nhà trường. Trường TH Hương Đô long trọng tổ chức" Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021" nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời xây dựng kế hoạch cho năm học mới.

Đến tham dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, có sự hiện diện của thầy Trần Quốc Toản - Chuyên viên Phòng giáo dục, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh Trường  năm học 2020 - 2021 và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy trình. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Định - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt các, hoạt động trong năm qua.Từ đó, cùng nhau xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu giải pháp cụ thể của nhà trường cho năm học 2020 - 2021.

Với tinh thân dân chủ trách nhiệm, hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí xoay quanh vấn đề bàn bạc và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm học này. Đặc biệt hội nghị đã tập trung vào các nội dung như: Nâng cao chất lượng đại trà, các giải pháp nâng cao chất lượng cho học sinh chưa đạt các chuẩn kiến thức kĩ năng lớp học, việc  đánh giá học sinh Tiểu học theo các thông tư mà Bộ giáo dục đề ra... hay đẩy mạnh tham gia các phong trào thi đua tự học,tự bồi dưỡng và nâng cao đời sống của đoàn viên Công đoàn..

Thầy Lê Mạnh Hà phát động các phong trào thi đua.    đua

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, đặc biệt được nghe ý kiến chỉ đạo sát sao của Thầy Trần Quốc Toản - Chuyên viên Phòng giáo dục, ý kiến của Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong đơn vị. Hội nghị đã xây dựng thành công Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020 - 2021 với sự biểu quyết và nhất trí cao  của  tất cả các đoàn viên.  Phát huy những thành quả đã đạt được của năm học 2019 - 2020, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường TH Hương Đô cần tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ toàn diện các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Một số hình ảnh về  hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 20211

Nguồn:thhuongdo.huongkhe.edu.vn Copy link